ชนิดของกระดาษ

กระดาษ Linerboard หรือกระดาษแผ่นเรียบ
KA
สีเหลืองทอง
มีความแข็งแกร่งสูงสุด สามารถรับแรงกระแทกและการเรียงซ้อนได้ดีเยี่ยม ทนความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับการผลิตบรรจุภัณฑ์ของสินค้าที่มีมูลค่า หรือมีน้ำหนักมาก และต้องการความแข็งแรงสูง

KI
สีน้ำตาลอ่อน
ผิวกระดาษมีสีอ่อนสว่างตามธรรมชาติ มีความแข็งแกร่ง รับแรงกระแทกและการเรียงซ้อนได้ดี เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่มีภาพพิมพ์สีสันต่างๆ

KP
สีน้ำตาล
โทนสีใกล้เคียงกับสีกระดาษที่นิยมในแถมอเมริกา หรือกล่องสินค้าที่ส่งไปขายแถบนั้น กระดาษมีความแข็งแกร่งสูง สามารถรับแรงกระแทกและการเรียงซ้อนได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์สินค้าเพื่อการส่งออก หรือสินค้าที่มีน้ำหนักมาก

KT
สีน้ำตาล
ผลิตจากเยื่อรีไซเคิลทั้งหมด สามารถรองรับการเรียงซ้อนได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์สินค้าที่เน้นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

KS
สีขาว
กระดาษทำผิวกล่องพรีเมี่ยม เกรดสีขาว ผิวกระดาษทำจากเยื่อบริสุทธิ์ฟอกขาวคุณภาพสูง เพื่อความสะอาดและความแข็งแกร่งสูงสุด สามารถรับแรงกระแทกและการเรียงซ้อนได้ดีเยี่ยม รวมทั้งสามารถทนความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับสินค้าที่มีมูลค่า ต้องการภาพลักษณ์ของความสะอาด เช่น อาหารแช่แข็ง อุปกรณ์การแพทย์ หรือสินค้าส่งออก หรือสำหรับภาพพิมพ์สีสันต่างๆ

KH
สีน้ำตาลอมเหลือง
มีผิวเรียบสะอาด มีความแข็งแกร่งสูงมาก สามารถรับแรงกระแทกและการเรียงซ้อนได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์สินค้าอิเล็คทรอนิคส์ และสินค้าส่งออก

กระดาษ Corrugating Medium หรือกระดาษลอนลูกฟูก
CA
-ความแข็งแกร่งสูง ติดกาวลูกฟูกได้ดี

Copyright © 2015 TOITSU PACKAGE CO., LTD. All rights reserved.